Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Khoá 14 ngành Công nghệ kỹ thuật Ôtô và Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử tại Trường Cao đẳng Cơ giới.
26/12/2022 08:26
Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2022, ngày 25/12/2022, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ giới long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Khóa 14 Ngành Công nghệ kỹ thuật Ôtô và Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử.
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Khoá 14 ngành Công nghệ kỹ thuật Ôtô và Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử tại Trường Cao đẳng Cơ giới.

     Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Khắc Hải - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng CMNV. Về phía Trường Trường Cao đẳng Cơ giới có ThS. Nguyễn Kim Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; ThS. Bùi Trọng Sơn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê An - Phó Hiệu trưởng; ThS. Châu Ngọc Thanh - Trưởng Phòng Đào tạo; KS. Lê Thị Nhật Loan - Phó Phòng Đào tạo; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị cùng thầy giáo, cô giáo và các sinh viên tốt nghiệp Khóa 14 cùng tham dự.

       Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chúc mừng các kỹ sư tốt nghiệp Khóa 14 và ghi nhận những nỗ lực mà các bạn đã vượt qua để hoàn thành Khóa học với những kết quả tốt nhất. Thầy nhấn mạnh: “Trong hơn hai mươi năm qua, Trường Cao đẳng Cơ giới là cơ sở phối hợp tuyển sinh, đào tạo với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã trực tiếp tuyển sinh hàng chục khóa đào tạo, bồi dưỡng. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, tôi xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Cơ giới, những người đã tận tình giảng dạy cho sinh viên thời gian qua cũng như những cống hiến miệt mài, thầm lặng của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo quản lý, hỗ trợ, tư vấn… đã đóng góp không nhỏ cho thành quả của ngày hôm nay”.


      Khóa 14 Ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô và Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử là một trong những Khoá học thành công thuộc trình độ Đại học do Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Cơ giới. Trong những năm vừa qua, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã không ngừng liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong cả nước mở các lớp đào tạo liên thông, hình thức vừa làm vừa học với nhiều ngành đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và nhu cầu của thị trường lao động. Mức độ tín nhiệm của người học khắp cả nước dành cho hình thức liên kết đào tạo này của Nhà trường ngày càng mạnh mẽ thể hiện qua việc số lượng sinh viên nhập học ở các cơ sở liên kết tăng nhanh theo từng năm.

      Tại trường Cao đẳng Cơ giới với cơ sở vật chất khang trang, sinh viên không những tiết kiệm được thời gian không phải di chuyển xa mà còn có thể cân đối hài hoà giữa công việc và lịch học. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh áp dụng thời khoá biểu linh hoạt, lấy người học làm trung tâm, đề cao phương pháp tự học để giúp sinh viên giảm áp lực học tập mà hiệu quả tiếp thu kiến thức lại được nâng cao. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời những đổi mới trong xu hướng dạy học cũng là một trong những lí do giúp cho người học ngày càng tin tưởng khi lựa chọn chương trình học tập của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. 

 


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện