Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
09/01/2023 09:19
Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2023, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng ngày 09/01/2023, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

     Tham dự Hội nghị, có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

      Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”; đại dịch Covid-19 đã được khống chế, cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới, chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế. Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy Nghệ An, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã phát huy khối đại đoàn kết, thống nhất trong các đơn vị, khắc phục những khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 đã đề ra.

     Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 được đánh giá cao về tính dân chủ và sự thẳng thắn nhìn nhận những việc đã làm được và những hạn chế còn tồn tại để có hướng khắc phục nhằm mục đích xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe các ý kiến của Đại diện các chi bộ trực thuộc tham gia góp ý nhằm tìm ra các giải pháp để Đảng bộ Nhà trường thực hiện thắng lợi các chương trình, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy cũng tổ chức trao Bằng khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022.

        Sau ba giờ tổ chức, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường bước vào năm mới 2023 với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
Trung tâm Thông tin - Thư viện