Ấm áp chương trình “Mùa đông ấm” và “Tết vì người nghèo” của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
08/01/2023 10:33
Phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thế thương thân” của dân tộc Việt Nam, trong 02 ngày 06 và 07/01/2023, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Chương trình trao quà “Mùa đông ấm”, “Tết vì người nghèo” tại xã Minh Lượng – Huyện Kỳ Sơn, xã Mậu Đức – Huyện Con Cuông và trường THPT Con Cuông, Hộ nghèo phường Hưng Dũng, Hội bảo trợ Trẻ em khuyết tật thành phố Vinh.
Ấm áp chương trình “Mùa đông ấm” và “Tết vì người nghèo” của  trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

   Tham dự chương trình có TS. Thái Hữu Nguyên – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Bình – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công  đoàn Trường, đồng chí Hoàng Văn Thụ – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn trường.

     Với mong muốn mang tới những món quà thiết thực giúp bà con và các em học sinh có một mùa đông ấm áp hơn để đón Tết Quí Mão năm 2023, đoàn công tác đã trao tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh ở xã tại xã Minh Lượng – Huyện Kỳ Sơn, xã Mậu Đức – Huyện Con Cuông và trường THPT Con Cuông. Những món quà này là tấm lòng của cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên của Nhà trường nhằm góp phần động viên, khích lệ để các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

        Tổng giá trị các quà tặng lên đến hơn 65 triệu đồng.

 

        Chương trình “Tết vì người nghèo” là hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên vào dịp tết đến xuân về của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện sự chung tay góp sức của tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên Nhà trường đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.Trung tâm Thông in - Thư viện